top of page

CHOCOLATE TRUFFLEChocolate Truffles là con dao của Quân đội Thụy Sĩ về thực phẩm tâm trạng. Nếu bạn muốn thưởng cho những việc làm tốt, xoa dịu cảm xúc hoặc đơn giản là thể hiện tình yêu thương, bạn có thể làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa với những viên kẹo sô cô la đậm đà, hấp dẫn. Và đoán xem? Bạn có thể làm nấm cục tuyệt vời trong nhà bếp của riêng mình với những nguyên liệu đơn giản và không cần dụng cụ cầu kỳ. Tôi sẽ cho bạn thấy nó dễ dàng như thế nào.

Cách làm Chocolate Truffles cổ điểnĐây là cách dễ dàng để làm nấm cục tại nhà (hãy thử công thức Chocolate Truffles của Chef John ):


  1. Làm nóng kem.

  2. Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào bát cách nhiệt cùng với các hương liệu khác (tùy chọn) (chiết xuất, rượu mùi, cà phê, gia vị, dầu).

  3. Đổ kem nóng lên sô cô la và để yên trong 2 phút.

  4. Khuấy cho đến khi mịn và bóng.

  5. Hỗn hợp nguội (tại thời điểm này, bạn có thể gọi nó bằng cái tên lạ mắt: ganache ).

  6. Xúc ganache thành những viên nhỏ.

  7. Lăn lớp phủ hoặc nhúng thêm sô cô la nóng chảy.

  8. Gói gọn và cho đi.
Vâng, đó là về nó.

Tất nhiên, bạn có thể tinh chỉnh các thành phần - và mỗi công thức nấm cục đều có biến thể riêng theo chủ đề - nhưng cách làm nấm cục sô cô la cổ điển thực sự đơn giản như vậy.

Một điều nữa: Nấm cục của bạn sẽ chỉ ngon như những nguyên liệu bạn sử dụng, vì vậy hãy chọn loại sô cô la tốt nhất mà bạn có thể mua được và đảm bảo rằng bạn thích hương vị của loại sô cô la bạn đang sử dụng. Ví dụ, một số đầu bếp tại nhà thích sử dụng kết hợp sô cô la đắng và sô cô la nửa ngọt để tìm ra sự cân bằng hương vị phù hợp cho họ.4 views0 comments

Related Posts

See All

Kommentare


bottom of page