top of page

Toddy Cocktail nóng với Saké Twist

Được phép của Graham Fuze, cho Two Ten Jack, Nashville ; thức uống này xuất hiện trong Barantined: Recipes, Tips & Stories to enjoy at Home , by Mike Wolf (Turner, 2021)

Vở kịch này trên hot toddy tạo ra cho một izakaya Nashville và ramen nhà đã về như là một cách thông minh để sử dụng máy Sake nóng của nhà hàng.

Graham Fuze, người pha chế đã phát minh ra nó cho biết: “Chúng tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì với [saké nóng] ngoài việc cho nó vào cốc. “Xây dựng một quán rượu nóng bỏng với món saké nóng hổi thật tuyệt vời. Nó nổi lên một cách tuyệt vời khi thêm chút đắng và chanh vào nó. ”

Để chia cổ tức, Fuze cũng sẽ để lại một carafe saké trước mặt khách, để họ có thể bổ sung đồ uống khi nhấm nháp hoặc tạo ra phiên bản thứ hai, có nồng độ cồn thấp hơn chỉ với vỏ chanh ngâm trong saké nóng. Fuze nói: “Nó tạo ra một hương vị cam quýt vô cùng tươi sáng, rất dễ chịu.THÀNH PHẦN

1 ½ ounce rượu bourbon hoặc rượu whisky Nhật Bản

¼ ounce xi-rô đơn giản demerara (1: 1 đường demerara với nước nóng)

¼ ounce nước chanh

2 dấu gạch ngang Angostura bitters

Dải vỏ chanh

3 ounce saké nóng


HƯỚNG DẪN

Làm nóng cốc bằng cách đổ đầy nước nóng sau đó đổ nước ra ngoài. Thêm rượu bourbon, xi-rô đơn, nước cốt chanh và chút đường vào cốc đã làm ấm. Xoắn vỏ chanh lên trên để tiết dầu, sau đó thả vào ly. Thêm saké nóng.


Rất ít người có thể sử dụng máy làm saké ở nhà, vì vậy hãy làm theo lời khuyên của Những người đam mê rượu vang t Biên tập viên đóng góp Anna Lee C. Iijima:

Ấm áp nhẹ nhàng nhưng nhanh chóng, nhưng không đun sôi.

Bà nói: “Phương pháp tốt nhất và truyền thống nhất là đặt một bình giữ nhiệt chứa đầy saké vào một bồn nước nóng.

“Như một cách tắt, hãy nướng bằng lò vi sóng trong khoảng thời gian 30 giây để tránh nấu chín.”

8 views0 comments

Related Posts

See All

Comments


bottom of page