top of page

CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐẸP MỌI LÚC MỌI NƠI

Updated: Jul 21, 2021

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết cách làm đẹp mà thôi.


Những ngày này, khi mà dịch Covid đang hoành hành, nhiều người cảm thấy lo sợ, bất an trước tình hình dịch bệnh căng thẳng. Mọi người hạn chế ra ngoài đường, làm việc ở nhà nhiều hơn. Chính vì vậy nhiều chị em đã tự để mình "úi xùi", từ tóc tai, quần áo, móng tay, móng chân.

Dừng ngay việc này lại. Bạn có thể không đẹp, nhưng hãy nhớ phải luôn gọn gàng.
Người ta xinh đẹp tự nhiên thì người ta mặc gì cũng đẹp thậm chí mặt mộc cũng đẹp.

Người ta và mình luôn là 2 phạm trù khác nhau. Đừng nên so sánh mà hãy học cách chắt lọc bởi hầu hết mọi người đều không tự nhiên sinh ra với vẻ ngoài lộng lẫy.


Luôn để ý vấn đề ăn mặc.

Dù bạn ở nhà thì cũng không được để mình xuề xòa, phải luôn nhớ gọn gàng, sạch sẽ! Hãy thẳng tay bỏ đi những bộ cánh đã sờn và cũ nên thay đi đừng tiếc rẻ vì nó sẽ khiến bạn trở nên lôi thôi và trông cực kỳ "nhàu"!

Bạn có thể diện cả cây pijama, hoặc quần short hay áo ôm luôn là những item hợp lý vừa thoải mái lại và ưng mắt khi diện ở nhà. Chăm sóc vệ sinh cá nhân

Vẻ ngoài chỉn chu và mùi hương cơ thể dễ chịu không hề cần tới vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nếu chị em bỏ qua bước này thì hình ảnh cá nhân sẽ tụt dốc không phanh đấy!

Và bạn cũng đừng quên chăm sóc da nhé, sẽ rất quan trọng với chị em phụ nữ đấy!


Đặc biệt chị em đừng quên một bộ Nail đẹp.

Đừng bỏ qua bước này vì nó rất quan trọng đấy nhé bởi Nail là khâu không thể thiếu trong quá trình làm đẹp toàn diện của chị em phụ nữ.

Một bộ móng tay, móng chân được chăm sóc kỹ càng, sơn vẽ màu sắc phù hợp sẽ giúp chị em xuất hiện với vẻ ngoài thật hoàn hảo.Đôi bàn tay của chị em phụ nữ là rất quan trọng, bình thường, chỉ cần nhìn vào bộ móng tay của chị em là người ta đã có thể đoán được phần nào tính cách và sở thích của chủ nhân bộ nail đó.


Và nếu bạn không có điều kiện tậu cho mình một bộ Nail thì cũng đừng bỏ quên chăm sóc đôi bàn tay của bạn nhé. Hãy cắt dũa chúng thật gọn gàng và sạch sẽ.


Điều cuối cùng là phải luôn tự tin.

Đừng bao giờ nghĩ bạn xấu, tự ti sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội làm đẹp cho chính bản thân. Quan trọng là bạn tự tin mình là chính mình, chỉ bạn giống bạn, một cá thể riêng biệt, hãy tu bổ cho bản thân để có một cuộc sống hạnh phúc.


18 views0 comments

Comments


bottom of page