top of page

bản xếp hạng các chuỗi cửa hàng Fast Food Salad từ tệ đến ngon nhấtCho dù họ đang tiếp quản thức ăn nhanh hay xuất hiện trong các chuỗi cửa hàng thời thượng, bạn phải thừa nhận rằng: Các món  salad đã trở nên tuyệt vời . Những đống rau nhỏ khiêm tốn mà chúng tôi dùng để ép xuống trước khi sự kiện chính đón khách của chúng tôi đến đã trở thành món ăn trưa cuối cùng cho những nhân viên văn phòng bận rộn, những người thuộc thế hệ millennials và bất kỳ ai đang muốn tăng cường sức khỏe. Và trên đường đi, bản thân các món salad đã trải qua một đợt nâng cấp lớn. Đã qua rồi cái thời mà một nắm romaine, một vài quả cà chua bi và có thể là một ít bánh mì nướng nếu bạn may mắn được coi là một món salad có thể chấp nhận được. Ngày nay, các món salad đang dần trở nên phổ biến khi các chuỗi salad chuyên dụng mọc lên khắp nơi đất nước - hoàn chỉnh với các loại rau xanh tươi, lạ mắt, toàn bộ cầu vồng của các lớp trên cùng và thực đơn chứa đầy những món salad đặc trưng đầy sáng tạo và độc đáo.


Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn hiện nay, có thể khiến bạn choáng ngợp. Ý tôi là, có bao nhiêu cách khác nhau để bạn thực sự có thể làm được một bát rau diếp ? Hóa ra, nhiều cách hơn bạn nghĩ. Nhưng Mashed ở đây để giúp đỡ, với bảng xếp hạng các chuỗi cửa hàng salad thức ăn nhanh lớn nhất hiện có từ tệ nhất đến tốt nhất.


GrabbagreenVới các địa điểm hiện đã mở ở bảy tiểu bang và đang tiếp tục tăng, Grabbagreen có trụ sở tại Arizona đang nỗ lực tạo dựng tên tuổi trên bản đồ. Chuỗi này tự nhận mình là "nhà hàng phục vụ nhanh chóng, nơi những món ăn ngon, bổ dưỡng đáp ứng được tốc độ và sự tiện lợi của thức ăn nhanh truyền thống." Ngoài thực đơn đầy đủ gồm salad và bát ngũ cốc, Grabbagreen còn cung cấp nhiều loại sinh tố và nước trái cây ép tươi. 


Giống như hầu hết các chuỗi salad, Grabbagreen cho phép bạn lựa chọn từ các sáng tạo salad của họ  trong thực đơn hoặc tự chế biến từ đầu. Thật không may, bản thân sự lựa chọn salad của họ không phải là rất độc đáo hoặc thú vị - bạn đã có Caesar và Cobb của bạn ... và không có nhiều thứ khác. Tuy nhiên, Grabbagreen gần như bù đắp cho lựa chọn món salad của họ với một số sáng tạo trên bát thú vị, như Riviera với tôm cay, ớt đỏ và sốt kem bơ; hay Vịnh Tokyo, về cơ bản là một tô sushi; và Patagonia, với bít tết và sốt chimichurri. Bất kỳ loại bát nào trong số này đều có thể được làm bằng rau xanh thay vì ngũ cốc để biến nó thành một món salad thực sự. 


Nói chung, chuỗi này ổn, nhưng chắc chắn có nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn ngoài kia, với một chút cảm hứng về salad trong thực đơn.


TossedThực đơn tại chuỗi cửa hàng salad nhỏ bé Tossing cung cấp nhiều loại salad phong phú để bạn lựa chọn, cùng với bát, bì và bánh mì sandwich và sinh tố . Toss tự hào về việc có " hơn 50 nguyên liệu tươi và nước xốt tự làm" để bạn lựa chọn, với một vài lựa chọn nghe có vẻ ngon miệng, như jicama và pesto gà, mà bạn không tìm thấy ở mọi chuỗi cửa hàng salad. Và về cách ăn mặc, thật khó để quyết định giữa Citrus Chipotle, Pomegranate Açaí Vinaigrette hay Honey Apple Champagne, chỉ để nêu tên một vài loại .


Là một trong những tên tuổi lớn trong trò chơi salad ngày nay, Tossing bắt đầu phục vụ món salad ở Thành phố New York từ năm 1998 (thông qua  QSR ) trước khi chuyển hoạt động nhượng quyền sang Fort Lauderdale. Tossing hiện có các địa điểm nhà hàng ở Florida và Texas, cộng với một nhà hàng sắp ra mắt ở Alaska. Tại một thời điểm nào đó, chuỗi nhỏ này dường như có những kế hoạch lớn. Theo lãnh đạo công ty , Tossing đã sẵn sàng cho một số tăng trưởng lớn vào khoảng năm 2013, với kế hoạch mở hàng chục địa điểm trên khắp đất nước . Không rõ bằng cách nào hoặc tại sao những kế hoạch đó lại thành công cụ thể, nhưng nó không nhất thiết nói lên những điều tốt đẹp về sức hấp dẫn rộng lớn hơn của chuỗi.


SaladworksNếu bạn không có trụ sở tại Thành phố New York, các lựa chọn loại salad của bạn có thể bị hạn chế hơn một chút. Nhưng Saladworks tham gia vào số ít các chuỗi phát triển đến khắp mọi nơi trên đất nước. Trên thực tế, công ty hơn 30 năm tuổi có nhiều khả năng giúp dẫn đầu xu hướng. Chuỗi hiện đang hoạt động 105 địa điểm tại hơn 20 bang, với kế hoạch mở thêm hàng chục địa điểm (theo Forbes ). Trong khi đó rõ ràng là một số lời kêu gọi khối lượng cho Saladworks, nhiệm vụ lái xe của chuỗi là  có tính nguyên gốc trên hết. Và đó là nơi họ rơi xuống bằng phẳng. 


Mặc dù Saladworks cung cấp một thực đơn đầy đủ gồm các sáng tạo từ salad và bát ngũ cốc, cùng với các món ăn bọc và bánh mì, nhưng bạn không thể thực sự gọi món Gà nướng Caesar hay món Gà tây nấu chảy nguyên bản. Họ cũng có các món quay của riêng mình với món salad Cobb, salad Địa Trung Hải (đọc là: Hy Lạp), và salad Mandarin Chicken với cam và các dải hoành thánh bắt buộc, trong số những món khác. Có thể những lựa chọn thông thường là bí mật đằng sau sự hấp dẫn của chúng, nhưng thực sự, nếu bạn định đi đến một cửa hàng salad, tốt hơn là bạn nên chọn một cái gì đó độc đáo hơn.


Just SaladJust Salad đã tự hào là địa điểm ăn salad nên đến của Thành phố New York. chuỗi cửa hàng rải rác ở khắp Manhattan's 23 square miles  và 1 vài nơi ở New Jersey và Connecticut. Theo thời gian, thực đơn của Just Salad đã mở rộng bao gồm nhiều loại salad đặc trưng, ​​cổ điển và theo mùa, cùng với bát ngũ cốc ấm, bì, súp, sinh tố và thậm chí cả bánh mì nướng bơ. Bạn cũng có thể chế biến món salad của riêng mình với giá bắt đầu từ $ 8,29. Điều đó sẽ giúp bạn có được rau xanh theo lựa chọn của mình cộng với bốn lớp phủ cơ bản trước khi các khoản phí bổ sung bắt đầu tăng lên. 


Về giá cả khôn ngoan, bạn có thể chọn tốt hơn từ một trong những sáng tạo thực đơn của Just Salad, tất cả đều dưới $ 11. Mặc dù các món salad cổ điển và đặc trưng có vẻ hơi kém sắc, nhưng các món salad mùa đông mùa đông có thể khá bắt mắt (hãy chọn món Winter Harvest Salad hoặc Chicken Pita Salad). Tuy nhiên, đây là người thực sự tuyệt vời về Just Salad: Họ sẽ không cắt món salad của bạn cho bạn nữa. Nếu bạn đã bị làm hỏng bởi các chuỗi salad khác sẽ nghiền nát rau xanh của bạn cho phù hợp với trái tim của bạn, hoặc thực sự không muốn xử lý các thành phần salad đang cố gắng thoát ra khỏi bát của bạn khi bạn đào sâu vào, thì bạn sẽ thất vọng ở đây. 


Just Salad đã ngừng cắt nhỏ vào năm 2018, tuyên bố rằng dịch vụ này đang tạo ra một trải nghiệm hỗn loạn hơn trong các nhà hàng, ngoài ra còn gây nhầm lẫn cho một số người và các nguyên liệu làm món salad bị bầm dập. Trong khi nhiều khách hàng không hài lòng với sự thay đổi này, giám đốc điều hành của công ty cho biết họ không nhìn lại (thông qua Eater )


Hale and HeartyCó rất ít nơi để có được bữa trưa ngon miệng, nhanh chóng nhưng vẫn tốt cho sức khỏe nếu bạn không có thời gian chuẩn bị nhanh một thứ gì đó trước đó . Đó là nơi Hale and Hearty có trụ sở tại Thành phố New York xuất hiện. 


Chuỗi chủ yếu được biết đến với thực đơn súp mở rộng và liên tục xoay vòng , nhưng các món salad của Hale và Hearty đủ để đưa nó vào bảng xếp hạng của chúng tôi. Có lẽ đó là bởi vì bạn luôn có thể lấy một cốc bốc hơi nóng và thịnh soạn bên cạnh món salad của mình, chẳng hạn như súp khoai tây nướng hoặc súp cà chua kem với thịt viên, hoặc có thể vì bạn có thể gọi các món salad nhỏ hơn cho món súp của mình, với các thành phần như dứa và phô mai mozzarella tươi. Nhưng các nguyên liệu tươi và sáng tạo đặc trưng của họ , như Nữ thần Bơ xanh và Quả bơ gà thịnh soạn, cũng không gây hại.


Và mặc dù thực đơn lớn gồm súp, salad và bánh mì mà Hale and Hearty đang phục vụ, các đánh giá của Yelp báo cáo rằng chuỗi quản lý để cung cấp dịch vụ tuyệt vời và đồ ăn ngon với tốc độ nhanh cho những khách hàng bận rộn và đói bụng ngay cả trong bữa trưa bận rộn của Thành phố New York. giờ cao điểm - và hàng dài đi kèm với nó. Và điều đó đang nói lên điều gì đó.


FreshiiKhi nói đến chuỗi cửa hàng salad thức ăn nhanh, Freshii là một trong những người đầu tiên có mặt trên thị trường, tạo ra âm hưởng cho thị trường hiện đang có tính cạnh tranh cao. Được thành lập tại thành phố New York vào năm 2005, Freshii hiện có hàng trăm địa điểm ở Mỹ, Canada và khắp nơi trên thế giới. Freshii là thiên đường của những người yêu thực phẩm tốt cho sức khỏe, với thực đơn bao gồm salad, bát, bì, súp, bữa sáng và thậm chí cả sữa chua đông lạnh. Và luôn có những điều mới để thử. Công ty cho biết "thực đơn của họ không ngừng phát triển" và họ phát hành một mục thực đơn mới "kết hợp các xu hướng thực phẩm và sức khỏe mới nhất" cứ sau 90 ngày.


Theo như các tiệm Salads ở Freshii, có lẽ bạn nên xây dựng tiệm của riêng mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn sáng tạo, lành mạnh tại chuỗi cửa hàng này mà không yêu cầu liệt kê nhiều thành phần, hãy chuyển sang các món ăn bằng tô và bánh burrito, như Oaxaca Bowl hoặc Baja Burrito. Freshii nhận được thêm một cái gật đầu cho cam kết của mình để trở thành màu xanh lá cây. Tất cả bao bì của nhà hàng đều được làm từ vật liệu có thể phân hủy sinh học hoặc có thể tái chế dễ dàng . Thêm vào đó, thay vì ném salad của bạn vào bát, nhân viên sẽ lắc các thành phần trong các túi phân hủy sinh học. Chắc chắn, điều này có thể dẫn đến một  chiếc túi bị bung ra thỉnh thoảng , nhưng đó là một câu chuyện khác.


Fresh & Co.Fresh & Co. do gia đình sở hữu mang đến những món ăn ngon từ nông trại đến bàn ăn trong một môi trường bình dân nhanh chóng. Chuỗi hiện có hàng chục địa điểm ở Thành phố New York và khu vực lân cận, đồng thời cung cấp nhiều nguyên liệu từ trang trại của chính mình ở Long Island gần đó .


Về thực đơn, Fresh & Co. nhận được sự chú ý lớn cho món salad và bát ngũ cốc đầy sáng tạo. Chắc chắn chúng tôi đã để mắt đến món Salad Falafel và Caesar Mexico. Santa Fe Salad là một món khoái khẩu khác của đám đông - đến mức tờ New York Post thậm chí đã chia sẻ cách làm món này tại nhà trong đại dịch Coronavirus. 


Thật không may, Fresh & Co. là một chuỗi khác sẽ không cắt salad cho bạn (thông qua  New York Post ). Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, bạn cũng có thể bị cám dỗ, kể cả bởi những chiếc bánh mì ngon tuyệt cũng có sẵn. Chưa kể, Fresh & Co. cũng có thực đơn bữa sáng ngon miệng, hoàn chỉnh với trứng tráng, bánh mì sandwich, bột yến mạch, sinh tố và nhiều hơn nữa. Làm thế nào để tất cả những yếu tố này được xếp hạng chính xác trong chuỗi salad? Bạn sẽ phải quyết định.


Crisp & GreenNếu bạn đang tìm kiếm một bữa trưa với đầy đủ các nguyên liệu bổ dưỡng và độc đáo được phục vụ trong một môi trường nâng cao, chuỗi cửa hàng mới Crisp & Green sẽ không làm bạn thất vọng. Nhà hàng được thành lập vào năm 2016 và đã phát triển nhanh chóng kể từ đó, với tám địa điểm ở Minnesota và Texas, và nhiều kế hoạch mở rộng trên năm tiểu bang.


Crisp & Green đang hướng tới việc nâng cao trải nghiệm của trải nghiệm bình thường nhanh chóng, cung cấp không chỉ "thực đơn do đầu bếp chế biến & làm từ đầu " mà còn là "lòng hiếu khách đẳng cấp thế giới" và "cam kết nhiệt thành với cộng đồng của chúng tôi." Các món salad đầy màu sắc như #SquashGoals và No Prob Cobb phủ lên trên với nước sốt nữ thần xanh jalapeño cũng đang giúp thu hút những người yêu thích salad.


Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn một chút tại Crisp & Green: Món salad do bạn tự chế biến bắt đầu từ $ 7,50, thấp hơn so với một số chuỗi salad cạnh tranh khác. Và chỉ với một vài đô la và xu, bạn có thể thêm tất cả các lớp phủ yêu thích của mình, cùng với các nguyên liệu tùy chỉnh như bí ngô nướng bằng hạt phong, ngô nướng và poblano, và sốt táo bằng hạt bí ngô.


Tender GreensThành thật mà nói, Tender Greens thực sự không chỉ là một chuỗi cửa hàng salad nhanh - đó là một cảm giác ăn nhanh thông thường lấy cảm hứng từ ăn uống (thông qua QSR ). Được thành lập vào năm 2006 bởi "hai đầu bếp và một người đam mê ẩm thực", những người "đặt ra mục tiêu thay đổi cách mọi người ăn uống tốt hơn", Tender Greens có 30 địa điểm ở khu vực Los Angeles, San Diego và San Francisco - mỗi địa điểm do một chuyên gia đứng đầu. đầu bếp, theo chuỗi. 


Thực đơn phong phú và theo mùa:  Ngoài salad và bát , bạn cũng có thể lấy các đĩa ăn tối tùy chỉnh thịnh soạn, cùng với súp, món tráng miệng và các bữa ăn gia đình lớn hơn. Họ thậm chí còn phục vụ bữa nửa buổi ngay bây giờ. Tuy nhiên, các món salad vẫn nổi bật theo đúng nghĩa của chúng. Các lựa chọn đầy màu sắc bao gồm salad Chipotle BBQ Chicken, một con Tuna Nicoise đầy ắp và salad Happy Vegan thú vị. 


Nói một cách đơn giản, Tender Greens phục vụ tất cả những món ăn ngon được chế biến từ các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương trong một môi trường đầy phong cách và nó không tốt hơn thế nhiều. Chuỗi thậm chí còn thu hút được sự chú ý và đầu tư của người sáng lập Shake Shack, Danny Meyer , người đã mở các địa điểm ở Bờ Đông, cho đến khi đại dịch buộc các địa điểm đó phải đóng cửa (thông qua Eater ).


SweetgreenCó lẽ không có chuỗi nào đồng nghĩa với bữa trưa salad hợp thời trang, lành mạnh và có thể đăng trên Instagram hơn Sweetgreen. Ngay từ khi bạn bước vào nhà hàng, được trang trí tối giản và không gian mở bằng sơn trắng và gỗ khai hoang, mọi thứ về Sweetgreen đều thể hiện bản chất của loài hoa có nguồn gốc địa phương và biên giới được tuyển chọn nhưng thoải mái và dễ chịu của phong trào xanh đang phát triển .


Khi bước lên quầy, bạn sẽ được chào đón bởi một màn trình bày hấp dẫn các nguyên liệu địa phương, thủ công để lựa chọn, nhưng không thể bỏ qua món salad và tô do đầu bếp thiết kế trong thực đơn - chúng độc đáo, cân bằng rất nhiều hương vị và chứa đầy chất dinh dưỡng (với lượng calo khá hợp lý ). Hiện tại, ít nhất là món Chicken Pesto Parm và Fish Taco, cùng với các lựa chọn như salad Guacamole Greens ... Sweetgreen liên tục thay đổi thực đơn của mình, xoay vòng giữa các nguyên liệu theo mùa nhất. 


Được thành lập vào năm 2007 tại Washington DC, Sweetgreen hiện đang tung ra các món salad tại hàng chục địa điểm trên khắp bảy tiểu bang, vì đặc tính thực phẩm tổng thể  tiếp tục thu hút những người ăn có ý thức. Sweetgreen rất cởi mở về cam kết kinh doanh tốt hơn trên diện rộng, bắt đầu bằng việc hỗ trợ nông dân và nhà sản xuất mà công ty hợp tác với mục tiêu xây dựng "mạng lưới cung ứng minh bạch" gồm "những người trồng quy mô nhỏ và vừa đang canh tác bền vững." Thành thật mà nói, tất cả những điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ chi tiêu ở Sweetgreen nhiều hơn một chút so với các chuỗi salad khác ngoài đó. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có được trải nghiệm cao hơn và một bữa ăn chất lượng cao.


Chop'tTrong thế giới ngày nay, nơi các món salad ưa thích đang chiếm ưu thế trong cảnh ăn trưa và các chuỗi salad mọc lên như mớ rau mà họ tung ra, một trong những công ty tiên phong trong ngành vẫn là vị trí dẫn đầu. Chop't, tự gọi mình là "Creative Salad Company", ra mắt lần đầu tiên tại Thành phố New York vào năm 2001 , khi phong trào quần chúng ngày nay hướng tới các loại rau xanh có nguồn gốc địa phương và tất cả những thứ hữu cơ đang nổi lên với trọng tâm là sự tươi ngon. Ngày nay, Chop't đang phát triển mạnh, với các  địa điểm trải dài trên tám tiểu bang.


Chop đã không giúp củng cố những người thuê nhà cơ bản mà chúng tôi yêu thích và mong đợi từ trải nghiệm salad thức ăn nhanh của chúng tôi: sáng tạo salad theo mùa, đáng thèm muốn có giá khoảng 10 đô la và salad tùy chỉnh được làm bằng nguyên liệu tươi, chất lượng cao được chế biến bằng tay đặt hàng (qua QSR ). Thêm vào đó, chuỗi vẫn sẽ cắt nhỏ món salad cho bạn nếu bạn yêu cầu (thông qua Business Insider ). Và với hai thập kỷ chế biến món salad dưới nền tảng của họ, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi bị cuốn hút vào những sáng tạo thực đơn siêu thú vị tại Chop't, như Havana Bowl (hoàn chỉnh với cơm súp lơ, chuối giòn và sốt Green Mojo), Kebab Cobb ( với falafel và khoai tây chiên giòn) và Salad Thu hoạch Paleo Mexico (với thịt gà, khoai lang, hạt bí ngô nướng và sốt Mexico Goddess).


Vào cuối ngày, Chop't giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng của chúng tôi vì nó sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong một bữa trưa salad nhanh chóng, ngon, lành mạnh và giá cả hợp lý. Không có bất ngờ, không có phiền nhiễu, không rườm rà. Chỉ là một món salad ngon.6 views0 comments

Related Posts

See All

Comments


bottom of page